GIẢI ĐÁP MÁY LỌC, XỬ LÝ KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ

LG Styler S5GFO thiết kế sang trọng, tiện ích hoàn hảo cho các loại trang phục

Bạn có định tìm hiểu những phản hồi, trải nghiệm của khách hàng trước khi quyết định mua máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO hay không? Đó chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có được kinh nghiệm và những đánh giá khách quan nhất khi chọn mua chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh với mức giá cao này!

Mục lục

  Hãy bỏ chút thời gian để xem maylockhongkhi.net sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích gì nhé!

  Review, đánh giá máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO của khách hàng

  may-giat-hap-say-lg-styler-s5gfo

  Tôi đã mua máy giặt hấp sấy LG Styler model S5GFO vào tháng Giêng vừa qua. Đầu tiên, tôi chỉ có ý định mua máy lọc không khí cho gia đình để giảm thiểu ô nhiễm không khí trong nhà. Thương hiệu máy lọc không khí mà tôi nhắm đến chính là LG. Tôi đã đến HomeAir – một trong những địa chỉ chuyên phân phối máy lọc không khí tại Hà Nội (có cả cơ sở ở TP. HCM nữa) để mua máy lọc không khí LG PuriCare 360 2 tầng vì hàng chính hãng, giá cũng tốt gần như tốt nhất trên thị trường hiện nay và có sẵn hàng để xem và đặt mua ngay!

  Ban đầu tôi chỉ định mua máy lọc không khí thôi nhưng khi được giới thiệu về chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5GFO tôi đã quyết định mua nó bởi nó đúng là thứ mà tôi đang cần và mặc dù giá hơi cao nhưng mua ở HomeAir so với mặt bằng chung vẫn là mức giá rẻ. Do mua sau Tết khoảng 3 – 4 ngày nên tôi còn được hưởng khuyến mãi dịp Tết cùng lì xì Tết lên đến 2 triệu VNĐ.

  Có 2 màu trong bộ sưu tập đồ gia dụng mới nhất của LG (LG Object Collection) là màu xanh rêu khói - Mist Green và màu be khói – Mist Beige. Màu sắc tôi đã mua là màu rêu khói tương ứng với máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO (màu sắc tôi chụp trên hình gần giống với màu thực tế tuy vậy nếu nhìn từ bối cảnh bên ngoài thì tuyệt hơn rất nhiều).

  may-giat-hap-say-lg-styler-s5gfo-1

  Thiết lập máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO

  Việc thiết lập (đặt để và cài đặt) máy được bên bán thực hiện rất nhanh chóng. Các kỹ thuật viên khi đến chỉ cài đặt trong khoảng 10 phút là xong xuôi. Việc bạn cần làm rất đơn giản, lựa chọn vị trí đặt máy phù hợp trong nhà mình và quan sát quá trình lắp đặt máy.

  Tiếp đến là nghe hướng dẫn sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler này. Nói chung việc thiết lập rất tiện cho bạn, không có bất kỳ khó khăn gì cả!

  Tôi đã kiểm tra xem công đoạn tháo lắp và đặt để may để xem có vấn đề gì thẩm mỹ không. Thật tốt khi vị trí đặt máy mà tôi dự tính trước đó không hề có vấn đề gì. Nếu vị trí đặt để chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5GFO của bạn ở xa ổ cắm thì hãy xác định chuẩn bị thêm ổ cắm và dây diện nối đến gần nó nhé.

  Review máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO về phụ kiện

  Khi tôi mở máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO tôi đã thấy nó sáng lên và sau vài phút là đèn tắt. Bạn có thể treo được 5 chiếc áo/quần vào khoang treo và 1 chiếc quần vải/ quần âu cần là li ở mặt trong của cửa máy.

  may-giat-hap-say-lg-styler-s5gfo-2

  Có 3 loại móc treo cơ bản trong LG Styler S5GFO rất dễ phân biệt: 2 móc treo áo, 2 móc treo được cả quần lẫn áo và 1 móc chuyên dụng để treo quần âu.

  Ngoài ra, còn có các phụ kiện khác đi kèm như:

  • 01 hộp giấy thơm LG Styler (tạo hương cho quần áo, tương tự với nước xả vải nhưng mùi hương tinh tế hơn và lưu giữ trên áo quần lâu hơn)
  • 01 tấm khăn lau (lau sạch khoang bên trong tủ nhất là vị trí nước đọng phần phun hơi trong hệ thống TrueSteam)
  • 01 dụng vụ lắp đặt đa năng (thường dùng để xoay và cố định 2 chân trước của máy giặt hấp sấy LG Styler)

  Hình ảnh của tất cả những phụ kiện này bạn có thể thấy ở trên!

  Móc treo

  Các móc treo cơ bản được cung cấp bởi những nơi không phải là móc treo LG Styler chính hãng rất dễ gây ra những vấn đề cho quần áo và máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO.  Vì vậy, bạn không nên tự mua các móc treo không tương thích với máy ở ngoài, nếu bạn muốn mua thêm các móc treo LG Styler này bạn cũng có thể liên hệ với người bán máy LG Styler S5GFO cho bạn và đặt mua móc treo và giấy thơm Lg Styler khi cần.

  Thêm nữa, khi không sử dụng đến các móc treo quần áo bên trong máy thì bạn cần phải để nó ở ngoài. Khi máy LG Styler S5GFO hoạt động nó sẽ rung lắc bên trong máy và gây ra tiếng ồn khó chịu đồng thời gây hư hỏng dần những thứ bên trong.

  Giá treo

  may-giat-hap-say-lg-styler-s5gfo-3

  Phần giá treo (kệ treo) bên dưới có 2 vị trí đặt để:

  • Hình 1: Khi cần sử dụng đến kệ treo
  • Hình 2: Khi không cần sử dụng đến kệ treo

  Với chiếc giá treo như hình 1 bạn có thể sử dụng để đặt gối, búp bê, gấu bông, … và bắt đầu quá trình chăm sóc những vật dụng này theo chế độ tương ứng. Khi đặt giá treo như hình 1 hay 2 bạn chỉ cần quan sát kỹ mặt trước và mặt sau của nó để treo cho phù hợp.

  Bình chứa nước

  may-giat-hap-say-lg-styler-s5gfo-4

  Trước khi sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO, bạn hãy làm đầy bình chứa nước giặt (nếu nhìn từ mặt trước của LG Styler S5GFO thì bình này nằm bên tay phải).Khi đổ đầy bình chứa này ở mức MAX thì bạn có thể dùng 1 bình nước này cho 2-3 lần sử dụng. Tốt nhất là đổ để sử dụng trong khoảng 1 ngày rồi sau đó thay nước sạch mới để tránh hiện tượng vi khuẩn xâm nhập hay nấm mốc phát triển.

  Sau khi sử dụng tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5GFO thì hãy nhớ đổ hết nước trong bình chứa nước thải đi nhé! Việc này vừa đảm bảo quá trình chăm sóc quần áo không bị gián đoạn khi bình chứa nước thải đầy nước vừa đảm bảo an toàn vệ sinh cho cả gia đình! (nước thải bẩn thường chứa nhiều vi khuẩn, nấm mốc và bụi mịn PM2.5 cần phải loại bỏ khỏi bình chứa nước thải khi đầy)

  may-giat-hap-say-lg-styler-s5gfo-5

  Giữa 2 bình chứa nước còn có 1 ngăn trống có thể mở ra và đóng lại như hình ảnh trên. Không gian trống bên trong ngăn chứa này khá tiện ích cho bạn. Bạn có thể đặt để những công cụ hỗ trợ, phụ kiện LG Styler S5GFO nhỏ gọn bên trong như tấm lau, dụng cụ đa năng nhỏ gọn và giấy thơm để bảo quản đến khi cần sử dụng.

  Giấy thơm LG Styler

  may-giat-hap-say-lg-styler-s5gfo-6

  Ở phần dưới đáy tủ chăm sóc quần áo thông minh S5GFO cũng có khay đựng giấy thơm. Nếu bạn mua máy giặt hấp sấy Lg Styler mới thì chiếc khay đựng này ở dạng trống (chưa có giấy thơm) đã được đặt vào đúng vị trí khi máy hoạt động. Vì vậy, việc bạn cần làm là lấy nó ra khỏi chỗ để và mở ra như trên hình. Tiếp đến là đặt giấy thơm LG Styler vào đó và lắp lại như cũ.

  Hiện tại có 2 loại mùi hương bạn có thể chọn mua khi hộp giấy thơm LG Styler có sẵn trong máy đươc sử dụng hết: mùi hoa nhài xanh (jasmin) và mùi hoa sen (lotus). Mùi hương tinh tế và rất dễ chịu. Tôi không nghĩa rằng mùi thơm của nó lại tốt đến vậy. Khi mở cửa tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5GFO ra sau quá trình chăm sóc áo quần hoàn tất thì mùi hương lập tức ập đến mũi bạn và lan tỏa ra khắp phòng.

  Tuy vậy, nếu bạn không yêu thích 02 mùi đó bạn có thể lựa chọn phương thức khác để làm thơm áo quần như xịt nước hoa trực tiếp sau khi chăm sóc áo quần hay xịt vào một miếng khăn giấy hoặc miếng bông và đặt tương tự vào khay chứa giấy thơm là được.

  >>>Xem thêm: Ra mắt máy giặt hấp sấy LG Styler mới – S5BFO trong bộ sưu tập LG Object Collection 2021

  Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5GFO có hoàn hảo cho quần âu?

  may-giat-hap-say-lg-styler-s5gfo-7

  Một trong những lý do lớn để chọn mua tủ chăm sóc quần áo thông minh là khả năng chăm sóc quần âu, quần vải, quần jeans, … chuyên dụng. Các loại quần này thường để lại nếp nhăn khi mặc cũng như mất đi nếp gấp li thanh lịch trên đó. Nhờ có LG Styler S5GFO, mọi vấn đề đó đã được giải quyết hoàn hảo. LG Styler S5GFO vừa giữ nếp gấp li luôn hoàn hảo trên từng milimet đồng thời duỗi phẳng những nếp nhăn không mong muốn trên quần của bạn nhờ bàn là tự động được thiết kế ở cửa tủ.

  Để không mất công ngồi là li hay mang quần ra tiệm để là và tạo nếp gấp li cũng là lý do mà tôi quyết định chọn sản phẩm S5GFO này của LG.

  Trong hình ảnh trên bạn có thể thấy được sự khác biệt giữa các model máy giặt hấp sấy LG Styler đời trước và đời mới. Đó là thiết kế bổ sung của 2 tấm phim kẹp quần màu xám. 2 tấm phim này không xuất hiện ở những model LG Styler trước đó mà hiện chỉ có ở các model máy giặt hấp sấy trong bộ sưu tập LG Object Collection 2021. 2 tấm phim này sẽ giúp làm mờ nấp nhăn trên ống quần hiệu quả hơn đồng thời tạo ra nếp nấp li hoàn hảo nhất cho những chiếc quần của bạn!

  may-giat-hap-say-lg-styler-s5gfo-8

  Bạn chỉ cần đặt quần theo cách này và tận hưởng việc chăm sóc quần âu, quần vải lý tưởng. Hãy nghĩ xem, thật cồng kềnh và rắc rối khi phải xóa mờ nếp nhăn nhàu trên quần bằng bàn ủi tại nhà mỗi lần mặc! Không chỉ vậy, nếu bạn không khéo tay thì rất có thể chiếc quần của bạn hay ông xã của bạn cũng gặp “thảm cảnh”. Đối với tôi thì việc ngồi là quần thực sự rất khó nên hầu như tôi toàn mang ra tiệm và điều này cũng ngốn kha khá tiền cho đến khi tôi mua máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO. Đặc biệt, việc sử dụng LG Styler S5GFO lại còn dễ dàng hơn nữa.

  LG Styler S5GFO có tốt cho người mặc vest không?

  Đối với những người thường xuyên mặc vest thì tôi tin chắc rằng LG Styler S5GFO sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Trong trường hợp của nhà tôi, ngay cả khi tôi thường mang quần đi giặt còn áo vest thì thỉnh thoảng bởi nó chỉ khoác ngoài và tôi nghĩ nó không nhiều bụi bẩn bám trên đó. Và khi giặt áo vest thì tôi thường mang đi giặt khô ngoài tiệm luôn nên cũng khá bất tiện khi phải mang qua mang lại!

  may-giat-hap-say-lg-styler-s5gfo-9

  Tuy nhiên, khi có máy giặt hấp sấy Lg Styler S5GFO tại nhà thì tôi đã không còn phải tất bật nữa. Bạn có thể đặt quần áo mà mình mặc như trên hình. Hơn nữa, bạn không cần phải chăm chăm quan sát những trang phục của mình mà chỉ cần cho quần áo vào máy giặt hấp sấy S5GFO và đi làm công việc khác.

  Khả năng diệt khuẩn, virus của LG Styler S5GFO khiến người dùng an tâm hơn

  Trước khi sử dụng tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5GFO tôi đã khá lo lắng rằng vi khuẩn, virus có thể xâm nhập vào các trang phục tôi mặc và gây hại cho tôi cũng như cả gia đình nên tôi đã rấc cồn khử trùng lên áo khoác ngoài của mình. Còn bây giờ mọi thứ đã trở nên đơn giản và khiến tôi an tâm hơn nhiều. Tôi chỉ cần cho áo quần vào trong LG Styler S5GFO và chọn chế độ khử trùng theo nhu cầu là được. Điều này khiến tôi rất mãn nguyện! LG Styler S5GFO thực sự đã cải thiện chất lượng cuộc sống của tôi!!!

  Vận hành máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO dễ hay khó?

  may-giat-hap-say-lg-styler-s5gfo-10

  Đến nay thì máy giặt hấp sấy Lg Styler S5GFO chưa có phiên bản quốc tế mà chỉ có nội địa nên nếu người sử dụng nào không biết tiếng Hàn sẽ hơi khó khăn một chút. Tôi cũng không biết tiếng Hàn nhưng may sao khi chọn mua máy giặt hấp sấy Lg Styler S5GFO ở HomeAir. Địa chỉ này cung cấp S5GFO với đầy đủ các dịch vụ từ bảo hành, vận chuyển giao hàng đến lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết (thực hiện tại chỗ + hướng dẫn bằng tiếng Việt bằng giấy). Với những hướng dẫn đó tôi đã nắm bắt được ngay cách vận hành và những nút chức năng cũng không còn khó hiểu nữa😊

  Các bước thực hiện khá đơn giản. Đầu tiên, treo quần áo vào các móc như mô tả phía trên. Nhấn nút nguồn ở bên tay trái (có biểu tượng power on/off), tiếp đến lựa chọn chế độ chăm sóc quần áo, trang phục, phụ kiện thời trang, vật dụng, … theo mong muốn và kết thúc bằng nút lệnh ở góc bên phải (nút có biểu tượng mũi tên ngang ở góc phải ngoài cùng), nhấn giữ nút này lâu hơn 1s cho đến khi có âm thanh thông báo phát ra là được.

  Có khoảng 15 chế độ mặc định có sẵn trên máy. Tuy nhiên nếu những chế độ này chưa phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, hãy cài đặt ứng dụng LG ThinQ để có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp hơn với nhu cầu! Tôi vẫn chưa trải nghiệm điều khiển và kiểm soát bằng app LG ThinQ. Tôi sẽ thử nó sớm và đánh giá xem nó hoạt động có tốt không?

  Trên đây là những phản hồi từ khách hàng về LG Styler S5GFO, nếu bạn cảm thấy S5GFO là thứ bạn đang tìm kiếm thì đừng ngần ngại gì mà không đặt mua ngay tại HomeAir với mức giá tốt nhất và những chính sách bán hàng cực ưu đãi!

  Ngày đăng: 06/03/2021  Bài viết khác

   
  Liệu một chiếc tủ giặt khô có thể “cai nghiện” việc giặt giũ thường xuyên của bạn?

  Liệu một chiếc tủ giặt khô có thể “cai nghiện” việc giặt giũ thường xuyên của bạn?

  Tôi không phải là người đổ mồ hôi quá nhiều. Tôi thậm chí còn cảm thấy tội lỗi khi đôi khi mặc áo phông hai ngày liên

   
  TOP 10 lời khuyên về cách giảm bụi trong nhà chắc chắn bạn nên biết

  TOP 10 lời khuyên về cách giảm bụi trong nhà chắc chắn bạn nên biết

  10 cách giảm bụi trong nhà có thể bạn chưa biết? - Bạn cảm thấy mệt mỏi khi có một ngôi nhà đầy bụi? Có vẻ như dù

   
  Ra mắt máy giặt hấp sấy LG Styler mới – S5BFO trong bộ sưu tập LG Object Collection 2021

  Ra mắt máy giặt hấp sấy LG Styler mới – S5BFO trong bộ sưu tập LG Object Collection 2021

  Máy giặt hấp sấy LG Styler S5BFO được mua như một thiết bị gia dụng cho các gia đình mới hay cả những gia đình đã có